พอดีว่าท้องจะ4เดือนกว่าแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นแบบนี้ปกติไหมค่ะหรือว่าน้องตัวเล็กเกินไปค่ะ17w2

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดเบาๆตอน 15wค่ะ ตอนนี้ จะ18wแล้ว น้องดิ้นดีมาก แม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20wค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 20 week ค่ะ ถึงรู้ว่าน้องดิ้น ขนาดท้องสามนะคะ ยังรู้สึกช้าเลยค่ะ