สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเป็นผื่นคัน กินยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ผื่นคันแม่ลองเอาผ้าชุบน้ำเย็นจัดๆ ประคบดูนะ มันจะดีขึ้น ส่วนเรื่องยา แม่อย่าซื้อกินเอง ให้หาหมอดีที่สุด