ครรภ์ 28w+3วัน หมอบอกน้ำหนักน้อง2กก.เป็นไปได้มั้ยคะแม่ๆคือที่ผ่านมาหมอบอกผิดตลอดค่ะใบซาวด์ไม่มีค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าเทียบแล้วไม่น่าจะถึงนะคะแม่

3y ago

ใช่ค่ะ เครียดมาก หมอไม่ค่อยละเอียดค่ะ ไปแต่ละครั้งเหมือนตรวจผ่านๆ ทั้งๆที่ฝากพิเศษ