ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าเราฝากท้องกับโรงพยาบาล รัฐ แล้วเราไม่ต้องฝากพิเศษก้ได้ใช้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่เราเข้าใจคือการฝากพิเศษเป็นการให้คุณหมอที่เราฝากมาทำคลอดให้ค่ะ แต่เราฝาก รพ.รัฐ เราไม่ได้ฝากพิเศษนะคะ คุณหมอไม่รับซึ่งส่วนตัวเราก็ไม่ได้คิดจะฝากพิเศษอะไรค่ะ เวลาเราคลอดจะไปคลอดกับทีมหมอห้องคลอดค่ะ ซึ่งเราไม่ได้กังวลเรื่องนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากที่โรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ฝากพิเศษ การฝากพิเศษนั้นแล้วแต่คุณแม่น่ะค่ะ จะฝากพิเศษก็ได้ ไม่ฝากก็ได้ค่ะ.