ตั้งครรภ์37+5 คอเริ่มดำมีติ่งเนื้อที่คอ รักแร้ดำเนินหน้าอกดำเป็นกะคล้ายขี้ไคลถูยังไงก็ไม่ออกจะหายไหม

8 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะแม่37+5​ เป็นเหมือนกันทุกอย่างที่ว่ามาเลยค่ะ​ แต่บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ​ คลอดแล้วเดี่ยวก็หายค่ะแม่​ ตอนนี้ถูยังไงก็ไม่ออกจ้า

บ้านนี้รักแร้ดำ จนผิดปกติ นึกว่าเป็นเพราะโรลออนเลยเปลี่ยนมาใช้สารส้มแทน .. ถ้าเป็นเพราะฮอร์โมนก็จะกลับไปใช้โรลออนค่ะ 😂😂😂

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยคะ..แต่แม่มีผื่นแดงๆๆขึ้นอีกอย่างคันมากคะ

หลังคลอดหายเป็นปกติค่ะ เกิดจากฮอร์โมนคนท้องด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะเพิ่มอีกอย่างผื่นคันค่ะบ้านนี้

เราเป้นหมดเลยดูไม่ได้เลย

หลังคลอดหายนะค่ะแม่

หายค๊ะ