ตอนนี้อายุครรภ์ได้39w6dแล้ว วันที่24 ก็ครบกำหนดคลอดแล้วคะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+2 กำหนด 21 กันยา ปากมดลูกไม่เปิด เงียบมาก วันนี้ไปรพ.(23/9/64)หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดคะ ถ้า ภายในอาทิตย์นี้ ถ้าไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บคลอด น้ำคร่ำไหล วันที่ 30/9(จะเข้า อายุครรภ์ 41+2) หมอจะทำการเร่งคลอดให้คะ แต่ถ้าเด็กตัวใหญ่หรือกระดูกเชิงกรานแคบ ก็คงต้องผ่าตัด สู้ๆนะคะ บ้านนี้อยากแตกมาก แน่นไปหมด รอลุ้นทุกวัน

3y ago

รอลุ้นคะแม่ เด่วน้องก็คลอดจ้า

24กันยาเหมือนกันค่ะไม่มีอาการใดๆเรย

3y ago

เช่นกันค่ะ