ไปฉีดชิโนฟาร์มเข็มแรกมากังวลมากเลยคะกลัวลูกเป็นอะไร มีแม่ๆๆคนไหนได้ฉีดวัคซีนชิโนฟาร์เหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดมาปกติค่ะ แต่หมอแนะนำว่าเข็ม2ควรเป็นแอสตร้า หรือพวกไฟเซอร์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณพี่มากๆคะที่ให้คำแนะนำ

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ ปกติ

3y ago

ขอบคุณคะพี่ตอนแรกกังวลมากเลย🙏☺️