ท้องได้9เดือนโดนแมวข่วนจะเป็นไรไหมคะ

10 ตอบกลับ

เมื่อเดือนก่อนเราก็โดนแมวกัดค่ะ ต้องไปให้หมอฉีดยาน่ะค่ะ ป้องกันไว้ก่อน แมวเชื้อโรคมันเยอะค่ะ

ท้องไม่ท้อง ก็ควรหาหมอฉีดพิษสุนัขบ้าค่ะ 😓

ควรหาหมอนะคะ แมวอันตรายสำหรับคนท้องค่ะ

แผลขนาดนี้ ถึงไม่ท้องก็ควรไปฉีดน้าา

จริงๆแม่ต้องไปฉีดยานะคะ

เคยฉีดมานานหรือยังคะ

หาหมอฉีดยาเลยค่ะ

ไปหาหมอนะคะคุณแม่

ต้องไปฉีดยาค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ