ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์แร้ว อยากทราบ มีอาการ หายใจไม่สะดวก ติดๆขัด ๆ เจ็บท้องน้อย แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะน้องโตขึ้น และแย่งอ๊อกซิเจนกับแม่ เลยทำให้หายใจลำบาก ส่วนเจ็บท้องน้อยน่าจะเป็นอาการมดลูกเริ่มขยายนะคะ