ไปฉีดยาคุม เสียเงินเท่าไหร่ค่ะ ถ้าไปฉีดที่คลินิดบัตรทองจะเสียเงินไหม ล้ะหมอจะตรวจอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ อยู่ที่สถานที่ค่ะ เราฝังเข็ม 5 ปี เสีย3,000 ที่โรงพยาบาลเอกชนค่ะ แต่ไปถามคลินิกแถวบ้าน 1,800 โรงพยาบาลรัฐแถวบ้าน 2,000 ต้องลองไปสอบถามที่สถานที่ดูนะคะ

ไปฉีดคลินิก 250 บาทค่ะ พอฉีดน้ำหนักลงแต่ผิดดำขึ้นมาก

ฉีดอนามัยก็ได้นะคะสิทธิ์บัตรทอง

เราฉีด200ค่ะ คลินิก