ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าคลอดเองเจ็บมั้ยค่ะแล้วหมอเย็บให้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราคิดว่าเจ็บแต่ทนได้(ถ้าได้คลอดแบบปกติไม่โดนเร่ง) แต่นี่เราโดนเรคงอยู่1วัน1คืนเลยขอบอกตามตรงเลยว่าโคตรจะทรมานเพราะยาเร่งเลยค่ะ พูดแล้วจะร้องไห้ แต่พอถึงตอนคลอดจริงๆไม่เจ็บอย่างที่คิด กลั้นใจเบ่งให้สุดแรงไปเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งโล่งสบายตัวเร็ว ส่วนเรื่องเย็บแผล หมอเย็บแผลให้แม่บ้านนี้สวยมากค่ะชื่นชมฝีมือหมอมากๆ

3y ago

ได้กรีดมั้ยคะ

เจ็บมากกกก เรากรีดด้วยเลยต้องเย็บค่ะ

3y ago

เรา2ท้องแรกไม่ยาวค่ะ ท้อง3ยาวเพราะน้องตัวใหญ่