32สัปดาห์​ ท้องเล็ก​ไปไหมค่ะ

32สัปดาห์​  ท้องเล็ก​ไปไหมค่ะ
15 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะแม่ ของเรา 36+5 w หมอบอก น.น น้อง 2.5kg วันถัดมา ครบ37w.พอดี เจ็บท้องถี่จะคลอด คลอดออกมา น.น. น้อง 3140 เลยค่ะ เน้น เนื้อ นม ใข่ ผัก ผลไม้ เยอะๆ ค่ะแม่ ลูกแข็งแรงดีก็โอเคแล้วค่ะ

3y ago

กังวลมากค้ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญนะคะ แม่โฟกัสที่ นน.น้องว่าตามเกณฑ์ไหม แข็งแรงไหม ดิ้นสม่ำเสมอไหม ดีกว่านะคะ

3y ago

6 กันยาคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ท้องแรกส่วนใหญ่จะท้องเล็กค่ะ ถ้าไปพบหมอแล้วหมอบอกน้ำหนักตามเกณปกติดี ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y ago

ลองทานนม ไข่ กล้วย แล้วผักเยอะๆๆนะคะ เน้นกับอย่าเน้นข้าวช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้31wก้อท้องเล็กเหมือนกันคร๊ท้องแรกด้วย..มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก

6 กันยาเหมือนกันจ้า น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ไม่ได้ซาวเลยค่ะ

3y ago

ซาวตอน27w1012กรัม ตอนนี้32เเล้วยังใม่รุ้นนน้องเลยจ้า

ขนาดท้องไม่สำคัญค่ะคุณแม่ ให้โฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องดีกว่านะคะ

แม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกไม่ต้องโฟกัสท้องเล็กท้องใหญ่จ้า😂

37+3 ค่ะ หมอบอกท้องเล็ก แต่ยังไม่ได้ซาวด์ดูน้ำหนักน้องเลย

3y ago

เราว่าใม่เล้กนะค่ะ

29สัปดาห์ค่ะ รู้สึกว่าเล้กเหมือนกันค่ะ

3y ago

จ้า