ตรวจเจอแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ตรวจก่อนมีประจำเดือน4วัน

2 ตอบกลับ

ขีดจางโอกาสตั้งครรภ์มีสูงค่ะ แต่เพื่อให้ชัวร์วันที่ครบกำหนด ปจด.มา แต่ยังไม่มา ตรวจอีกครั้งนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องค่า

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ