ถ้าท้อง3-4เดือนเเต่ไม่มีอาการเเพ้หรือาเจียนแต่เหม็นอาหารนิดหน่อยท้องออกนิดหน่อยค่ะนี้ปกติเปล่าค่ะ

19 ตอบกลับ

ทำไมต้องถามอะไรแบบนี้ แล้วทำไมถึงจะไม่ปกติงง เห็นคนอื่นแพ้ก็ไม่ต้องไปอยากแพ้หรอกจ้า ไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐแล้ว ท้องแล้วมีเลือดออก โน๊นค่อยผิดปกติ ใช่ว่าทุกคนจะแพ้ท้องเหมือนกันหมดนะค่ะ

คือทำไมต้องตั้งคำถามว่าปกมั้ยด้วยอะ คนท้องไม่ได้แพ้ท้องทุกคนนะ ท้องบางคนส่วนมากเลยเขาก็ออกกันห้าหกเดือนกว่าแล้วแต่หน้าท้องคนด้วย

เราก็ไม่แพ้ ไม่อะไรเลย ปกติค่ะ ผิดปกติแค่ประจำเดือนไม่มาแล้วไปตรวจ หมอจับซาวให้ดูเลย น้องก็ดิ้นดุ๊กดิ๊ก ยกมือทักทาย สมบูรณ์ดี 😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่อ้วกเลยค่ะ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว มีอาการแค่อ่อนเพลียและเหม็นอาหารแค่บางอย่าง แต่เหนื่อยทำอะไรไม่ค่อยได้

ปกติของคนไม่แพ้ท้องค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้34+3วีคแล้วค่ะ

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ท้อง ถือว่าคุณแม่โชคดีมาก ไม่ได้ผิดปกติอะไรค่ะ

ปกตินะคะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่แพ้เลย ตอนนี้ 17 w แล้วได้ลูกชาย

ปกตินะคะ เพราะเเม่บ้านนี้เเทบไม่เเพ้เลย ขึ้นอยู่กับบุคคลค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 22วีคแล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เป้นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะตอนนี้ใด้26+2วีคเเล้วค่ะ