6เดือน แล้วยังไม่ใหญ่เลยผิดปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ขนาดท้องต้องให้หมอวัดค่ะ ส่วนท้องใหญ่มากหรือน้อยไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูก😊

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

เรายังไม่ช ห ญ ค่ะ

7เดือนได้แค่นี้อยุ่เลยค่ะหมอนัดอีกวันที่2ก.ค