ค่าน้ำตาลในเลือด124สูงเกินไปไหมค่ะหลังอาหารเที่ยง2ชม.หมอบอกห้ามเกิน120เป็นอันตราย​ไหมกังวลกลัวๆ

1 ตอบกลับ

ไม่สูงเกินไปค่ะ แต่คุณแม่ต้องรักษาค่าน้ำตาลในเลือดให้ต่ำกว่านี้ให้อยู่ประมาณ110 ถึง 118 กำลังดี ค่าน้ำตาลขึ้นอยู่กับอาหารการกินของคุณแม่ล้วนๆเลยจ้า คุมอาหารให้ด้วยนะคะสู้ๆ