เวลาแพ้หนักๆแม่ๆได้ทานยาแก้เวียนกันไหมคะที่หมอให้มา

2 ตอบกลับ

เราต้องกินทุกวันค่ะ ไม่งั้นอยู่ไม่ได้เลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ ไม่งั้นกินอะไรก็พุ่งออกหมดเลย​ท้องใส้ปั่นป่วนเดินทำอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้ไม่ทานค่ะ แพ้หนักเกิน

3y ago

คุณแม่อดทนเก่งมากๆเลย👍