อายุครรถ์5เดือน ถ้าเข้าร้านเสริมสวยไปตัดผมและยืดดัด ทำได้มั้ยค่ะ จะมีผลอะไรต่อเด็กในครรถ์มั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ทำด้ายนะค่ะถ้าผ่านไตรมาสแรกมาแล้วเราสามารถทำด้ายค่ะเพราะปรึกษาคุณหมอมาค่ะแต่ต้องระวันเรื่องโรคภัยด้วยนะค่ะเพราะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

ตัดผมได้ค่ะ แต่เคมีเลี่ยงก่อนค่า หมอเราให้ทำสีนะคะ แต่ตอนท้องจมูกไวมาก ปวดหัวเพราะกลิ่นแอมโมเนียไปอีกหลายวัน

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

ถ้าทำผมแล้วมีสารเคมีเข้ามาเกี่ยวข้อง ควรงดไปก่อนดีกว่านะคะ

4 เดือนขึ้นไปทำได้ค่ะ แต่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์นิดนึงค่ะ

งดก่อนดีกว่าค่ะ ช่วงนี้โควิดด้วยค่ะ

ทำได้ค่ะ