แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ทั้งมึนหัว หน้ามืด กินอะไรก็อ้วกออกหมด มีวิธีไหนช่วยลดอาการแพ้ท้องได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ หาอะไรรอบท้องเช่นแครกเกอร์ แบบนี้จะช่วยค่ะ , เคลื่อนไหวช้าๆ หันไปมาให้ช้ากว่าปกติจะช่วยลดอาการมึนหัวได้ ทานอาหารย่อยง่ายๆ ถ้ายังไม่ดีขึ้นตอนพบหมอสูขอให้เค้าจัดยาแก้แพ้ท้องให้ได้ค่ะ (จะเป็นช่วงไตรมาสแรก สู้ๆนะคะ)