34w เดินทีเหนื่อยมากค่ะ ปวดขามาก ปกติเป็นคนแอคทีฟตลอดเวลา แต่ตอนนี้เดินช้าๆยังเหนื่อยเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

34วีคเป็นเหมือนกันค่ะ​ ลองเอาที่รัดหน้าท้องสำหรับคนท้องมารัดตอนเดินช่วยได้นะคะ​ ถ้าเริ่มปวดขารีบหาที่นั่งอย่าฝืนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะท้องแก่แล้วลูกตัวโตขึ้นไปเบียดอวัยวะ​ภายใน​ของเราทำให้เหนื่อยง่ายค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ