1เดือนมี4สัปดาห์ ตามที่เรียนมาตั้งแต่ประถม ของคุณ31สัปดาห์ก็7เดือน3สัปครับ

7เดือน 3 สัปดาห์ หรือ อีก 1 สัปดาห์ 8 เดือน ค่ะ

7เดือนกว่าๆคะ​ อาทิตย์​หน้า​ก็8เเล้ว

4สัปดาห์ =1เดือน 31หาร4 =7.75 ก็7เดือนกว่าๆ

อีก1อาทิตย์ก้อ8เดือนแล้วค่ะ

7เดืิอนแล้วจร้าคุณแม่

นี่จ้าเเม่

7 เดือนค่ะ