แบบนี้คือท้องแน่ๆใช่มั้ย พอดีเราไม่รู้ไม่เคยท้อง เราโหลดแอพ Flo มามันบอกว่าลูกเรา 9 สัปดาห์ 4วันแล้ว

8 ตอบกลับ

ขึ้น 2 ขีด ตั้งครรภ์ค่ะ ข้างฉลากมีบอกเหมือนกันค่ะ แต่ถ้ากี่วีค ต้องไปหาคุณหมอค่ะ หรือลองเข้าไปคำนวณในเว็ปได้ค่ะ จะมีให้กรอกข้อมูล วันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดค่ะ จะได้ข้อมูลคร่าวๆ

ถ้าไม่แน่ใจหาหมอตรวจครรภ์... อันดับแรกฝากครรภ์​ก่อน12 สัปดาห์​ดีที่สุดจะได้ยามาทานเพื่อบำรุงลูกน้อยของคุณค่ะ (ดีใจด้วยค่ะ)​

รีบไปหาหมอรับวิตามินนะคะ บำรุงตัวอ่อนลดความพิการได้ด้วยค่ะ

ท้องแล้วจ้า รีบไปหาหมอฝากครรภ์นะคะ ยินดีด้วยจ้า

ทุกคนมีครั้งเเรกหมดค่ะ ผลการตรวจก็มีบอกนะคะ

ไปซาวด์ค่า จะได้รู้ชัวร์ๆว่ากี่วีค

ยินดีด้วยนะคะ ^^

ท้องค่ะ