33สัปดาเด็กกลับหัวแล้ว มีอาการเลือกออกเวลา ปัสสาวะยังเจ็บหน่วงท้องน้อย จะเป็นอะไรมากไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มีอาการคล้ายๆฃคุณ​แม่เลยคะพอครรภ์​ครบ33สัปดาห์​จะมีอาการหน่วงๆเฉิงกร้านเวลาเดินไม่ถนัดและมีเลือดสีน้ำตาลป่นมูกออกมาไปหาหมอๆไม่ซาวให้ฟังแค่เสียงหัวใจให้30นาทีก็ให้กลับไปสังเกตุ​อาการที่บ้านวันที่2ก็ไม่หายแต่วันนี้มีอาการปวดหลังและเจ็บหน่วงมากขึ้นเลยกลับไปหาหมออีกรอบโดนหมอด่าจ้าบอกเป็นเพราะเรานั้งรถมอเตอร์ไซค์​ไปทำระยะไกลมันจะเป็นแบบนี้สองสามวันก็หายกลับบ้านไปถ้ามีเลือดออกถ้าไม่ใช่เลือดสดก็ไม่ต้องมาน้ำไม่เดินก็ไม่ต้องมาแม่ตัดสินใจย้ายที่ฝากครรภ์​เลยคะกลับมาฝากรพ.ที่บ้านและลาคลอดเลยพอกลับมาบ้านได้2วันมีเลือดออกอีกไปหาหมอๆซาวให้สาเหตุ​ที่เลือออกเพราะรกเกาะต่ำคะถ้ารกเกาะต่ำจะมีอาการเลือดออกถ้าเราเดินบ่อยขยับตัวมากๆคะล่าสุดแม่ก็ได้นอนรพ.4คืนนอนอย่างเดียวเลยคะตอนนี้ก็รอผ่าคลอดเราะอาการนี้จะคลอดเองไม่ได้แม่ไปหาหมอให้หมอซาวให้นะคะอาจเป็นเหมือนกันก็ได้

คุณแม่ลองไปหาคุณหมอนะคะหน้าจะเป็นเหมือนแม่บ้านบ้านนี้ค่ะ ท่อปัสสาวะอักเสบ ต้องได้รับยาฆ่าเชื้อมาทานค่ะ ปล่อยไว้อันตรายนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะเเม่

3y ago

ไปมาแล้วจร้าได้ยาฆ่าเชื้อมาทานจร้า

มีเลือดออกด้วยหรอคะ เเม่ไปหาหมอมารึยังคะ

3y ago

ไปแล้วจร้า