ตั้งครรภ์39+1มีมูกใสขุ่นออกมา+ท้องปั้นเเข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้องคือต้องไปรพ เลยไมหรือต้องรอปวดท้องก่อนคะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้ปกติคะ ถ้ามีมูกเลือด ,ท้องปั้นถี่ๆจนปวดหลังปวดเอวขึ้นเรื่อยๆไม่หาย,หรือมีน้ำเดิน เหมือนมีน้ำฉี่ไหลแบบอั้นไม่อยู่รีบไปหาหมอเลยจ้า