แม่ๆค่ะขึ้นแบบนี้คือท้องไหมค่ะ พอจะมีหวังไหมค่ะตอนนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยเป็นระยะจะเป็นอะไรหรือเปล่า

แม่ๆค่ะขึ้นแบบนี้คือท้องไหมค่ะ
พอจะมีหวังไหมค่ะตอนนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยเป็นระยะจะเป็นอะไรหรือเปล่า
18 ตอบกลับ

อาการเจ็บท้องน้อย อาจมาจากตัวอ่อนกำลังฝังตัวในผนังมดลูกอยู่ค่ะ **ถ้าไม่มีเลือดออกมาแสดงว่าปกติค้าา** เพื่อความชัว ไปตรวจการตั้งครรภ์ที่คุณหมออีดรอบนะคะ 🥰🥰❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะไม่มีเลือดออกค่ะ

ของเค้าก่อนที่รู้ว่าตัวเองท้อง ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเลยจ้า เจ็บหน้าอกมาก ตึงและไวต่อการสัมผัส พอตรวจดู ขึ้น2ขีดแดงเลยทีเดียวเชียว🤣

ท้องจ้า อาการเจ็บท้องน้อยถ้าเจ็บแบบหน่วงเหมือนจะเป็นประจำเดือน ไม่มีเลือดออกถือว่าปกติค่ะ

ท้องคะรีบไปฝากนะคะโฟลิคสำคัญกับสมองน้องและการเจริญเติบโตมากๆคะเลย

ท้องค่ะ​ หาหมอฝากครรภ์​ให้เร็วที่สุดยิ่งดีค่ะ​ จะได้ยามากินบำรุง

ที่เจ็บท้องน้อยเพราะมดลูกกำลังขนาดจ้า ปกติ ห้ามมีเลือดพอ

ท้องค่ะ ปวดหน่วงๆเพราะมดลูกขยายค่ะแม่

ต้อง 4 ขีดคะ ถึงท้อง 5555

ท้องค่ะ 🥳🥳

ท้องจ้าา