ขอสอบถามหน่อยค่ะนับลูกดิ้นแบบนี้ถูกหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ขีดแบ่งเป็น3ช่องก็ได้ค่ะ เช้า เที่ยง เย็น นับหลังจากกินข้าวเสร็จ ใน1ชม.ต้องดิ้นให้ได้ไม่ต่ำกว่า4ครั้ง ถ้าไม่ครบนับต่ออีก1ชม.ค่ะ แต่ถ้าใน2ชั่วโมงไม่ครบ4ครั้งหาหมอค่ะ และใน1วันรวมกันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะค่ะ😊😊

นับแบบที่แม่เข้าใจค่ะ ได้หมด

3y ago

ขอบคุณค่ะ