ซาววันที่2ธันวาที่ผ่านมากำหนดคลอด19ธันวาทารกในครรภ์น้ำหนัก3236gเพื่อนๆคิดว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องปกติ กำลังดีค่ะ

4y ago

กว่าจะคลอดกลัวน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😘😘😘