มีเลือดออกช่วงท้อง 7 เดือนค่ะ อันตรายไหมค่ะ รอเช้าก้อว่าจะไปหาหมอค่ะตอนนี้กังวลมากเลย

6 ตอบกลับ

ระวังคลอดก่อนกำหนด หรือว่าแท้งคุกคามค่ะ หาหมอให้ไวที่สุดค่ะ

ถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอด ให้รีบติดต่อไปที่โรงพยาบาลเลยคะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด รีบไปหาหมอเลยคะ ไม่ต้องรอ

ไปหาหมอค่ะ นี้ก็มีตอน 7 เดือนเหมือนกัน

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ