20week ก็ยังไม่ดิ้นไม่ติด กังวลมากเลยค่ะ😭😥😓

51 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากแลัวจ้า 20เหมือนกันท้องแรกค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ27วีคขึ้นไปจ้า ใจเย็นๆ

บ้านนี้20weekแร้วดิ้นเก่งมากเรยจ้า

ไม่ต้องกังวล หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

บ้านี้กว่าจะรู้ก็6เดือนเลยค่ะ😂😂

เริ่มต้นจากนี้ไป ลูกเริ่มตอดค่ะ.

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอที่28วีคนะคะ

ของเราเริ่มตอดตอน20วีค3วันอ่ะ

ของเรารู้สึกดิ้นจริงๆตอน 22w ค่ะ

บ้านนี้16วีคก็ดุ๊กดิ๊กแล้วจ้า