20week ก็ยังไม่ดิ้นไม่ติด กังวลมากเลยค่ะ😭😥😓

51 ตอบกลับ

กี่เดือนถึงรู้ส่าท้องค้า

21+1น้องดิ้นเเรงบ้างเบาบ้างค่ะ

บ้านนี้ลูกเริ่มตอดตอน23weekค่ะ

บ้านนี้20วีคดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ

บ้านนี้กำลังตอดค่ะ 20วีค2วัน

ของเรา17วิคก็กระตุกแล้ว

จะดิ้น6-7เดือนขึ้นไปนะค่า

เรารุ้สึกตอน16สัปดาห์ค่ะ

19 วีค 5 วัน ดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21weekค่ะ