20week ก็ยังไม่ดิ้นไม่ติด กังวลมากเลยค่ะ😭😥😓

51 ตอบกลับ

ท้องแรกอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรก รู้สึกตอน24week ค่ะ

เค้าดิ้นแล้วค่ะแต่บางครั้งเรายังอาจไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น

20 wk บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นค่ะ แค่ตอดๆ แม่รู้สึก จริงๆ 23 wk เลย

ตอนนี้ 24W ยังไม่ดิ้นแม้แต่ครั้งเดียวค่ะ แต่ไปซาวมาก็ปกติ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

28w ขึ้นไปนะแม่ แม่จะแทบไม่ได้นอน ดิ้นที มีสะดุ้ง 😅😅😅

ปกติค่ะ บ้านนี้ 30 วีคยังดิ้นไม่เก่งเลยค่ะน้องขี้เซา

บ้านนี้ 20 วีค ดิ้นเก่งมากเลยคะ ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

บ้านนี้ตอด16wแฟนจับท้องแล้วรู้สึกตอน18w ท้องสองค่ะ

ของแม่บ้านนี้พึ่งจะตอดๆตอนเข้าสัปดาห์​ที่20ค่ะ

ยิ่ง24วีคขึ้น นี้ดิ้นเเรงจนรุ้สึกได้เลยค่ะ