ถ้ารุ้ตัวว่าท้องเเล้วเเต่ยังไม่ไปฝากครรภจะเป็นไรรึป่าวค่ะ คื่อยังไม่มีเวลาค่ะต้องไปเดื่อนหน้า ได้มัย

ถ้ารุ้ตัวว่าท้องเเล้วเเต่ยังไม่ไปฝากครรภจะเป็นไรรึป่าวค่ะ
คื่อยังไม่มีเวลาค่ะต้องไปเดื่อนหน้า ได้มัย
1 ตอบกลับ

ไปฝากไวก็ดีจ้า รับยามากิน สำคัญมากตรงนี้ ยาบำรุง แต่เดี๋ยวอีกแค่อาทิตย์กว่าก็เดือนหน้าแล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ