ท้องได้27w2Dแต่เจอคนชอบทักว่าท้องเล็ก

14 ตอบกลับ

33วิคอแล้วก็เล็กเหมือนกันจ้าอย่าคิดมากนะคะแม่ถ้าดิ้นเก่งคิดว่าลูกเราตัวใหย่คนอื่นพูดก็ไม่ต้องสนใจนะคะแม่☺️

ไม่เล็กนะคะแม่ น้ำหนักตัวเล็กในท้องตามเกณก็โอเคเเล้วจร้า

ใหญ่เท่าเราตอน​ 37​w​ เลยค่ะ​ โฟกัสที่นน.น้องให้ตามเกณฑ์พอ

อย่าสนคนทักค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่เล็กนะคะเท่านี้ โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ค่ะ

27วีคเท่ากัน ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะเลยค่ะ ท้อง4แล้วนะ

ไม่เล็กน่ะแม่เองก็ตัวไม่ใหญ่ท้องก็ตามตัวแหละค่ะ

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวบนะคะ

ท้องสามค่ะมีแต่คนบอกว่าเล็กเหมือนกันค่ะ