สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าสู่เดือนที6 แม่ๆท่านไหนมีอาการคันนม ลานนมลอกบ้างไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้คันตอนเดือนที่ 4 ทั้งคันทั้งเจ็บ ขยายใหญ่ขึ้น แต่พอเข้าเดือนที่ 5 นมแฟบ 555+ ตอนนี้เดือนที่ 6 นม ไม่ขยายขึ้นเลย แฟบไปเหมือนก่อนท้อง งง ๆ แต่ไม่มีการคันแล้ว

ปกติค่ะ คันมากเราเกาอดไม่ได้ เกาจนกว่าจะหาย ตอนนี้คลอดน้องแล้วน้องได้5เดือนดื้อสุดๆ

ทั้งคันและลอกเป็นขุยตั้งแต่ช่วง9-10wเลยค่ะ ใช้น้ำมันมะพร้าว+ครีมทาแล้วดีขึ้นเยอะค่ะ

เป็นคะ อ่านไปเกาไปคะ บางทีมีน้ำใสๆซึมนิดๆด้วยคะ6เดือนเหมือนกันคะ

คันตั้งแต่4เดือน ตอนนี้ยังคัน ท้องไม่แตกแต่นมแตกแทนขยายใหญ่😩😩

เป็นค่ะ ใช้ครีมที่ทาท้องทาลานนมเลยค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้เป็นตั้งแต่4เดือนแล้วจ้า คันมากๆ

23วีคค่ะ ตอนนี้ลานนมใหญ่มาก ตกใจมาก

บ้านนี้ค่ะ ปกติค่ะ ลานนมขยาย

คันมากค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร