6เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้เพศเลย แม่ๆคิดว่า ญ หรือ ช คะท้องแบบนี้ 🌈🌈♥️😍🤰👶👶 #ลุ้นมากตื่นเต้น

6เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้เพศเลย แม่ๆคิดว่า ญ หรือ ช คะท้องแบบนี้
🌈🌈♥️😍🤰👶👶
#ลุ้นมากตื่นเต้น
27 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน ซาวสองรอบไม่รู้ น้องปิดไว้ ไปอ่านเจอมาว่าให้กินสไปร์ทก่อนซาว คราวนี้เห็นเลยค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ มีแต่คนทักได้ลูกสาว พอไปซาวด์ 2 รอบ 2 ที่ หมอก็บอก ชายแน่นอน ชัดมาก ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จริงๆค่ะ

เขาว่ากันว่าถ้ารูสะดือโบ๋จะได้ผู้ชาย ถ้าไม่ก้อได้ผู้หญิง..แล้วแต่ความเชื่อน่ะค่ะ

บ้านนี้ก้หกเดือนยังไม่รุ้เพศเหมือนกันเลยน้องหนีบไว้ตลอดอิเเม่ลุ้นจะแย่

ขอนอกเรื่องนะคะ ตัวเองทาครีมที่ท้องมั้ยคะ ท้องเนียนสวยมากค่ะ

4y ago

ไม่ได้ทาเลยจ้าแม่ ทาเป็นเจลว่านหางจรเข้จ้าช่วยให้ชุ่มชื่น แต่ไม่ได้ทาบ่อยคะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ อยากทราบเพศน้อง แม่ต้องซาวด์นะคะ

เราท้องกลม สะดือหงาย ใครๆก็บอกผู้หญิง แต่ซาวแล้วได้ผู้ชาย

4y ago

ต้องซาวด์ถึงจะชัวร์

บ้านนี้อีก4วันจะครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลย😂

ส่วนมากผู้หญิงจะไม่ค่อยให้เห็นนะค่ะน่าจะหญิง

บ้านนี้6เดือนแล้วเหมือนคะ ยังไม่รู้เพศเลย

4y ago

บ้านนี้เข้า8เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน