หมอแนะนำให้นอนตะเเคงซ้ายเพราะมีประโยชน์ต่อลูกหลายอย่างแต่เราถนัดตะแคงขวามันเลยฝืนๆตามหมอหรือเอาถนัด

2 ตอบกลับ

* เอาที่เราถนัดค่ะแม่ บ้านนี้นอนสลับๆกัน ท้องโตขึ้นเริ่มตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้เฉยเลย 6เดือนหน่อยๆงับ จากที่ก่อนนี้นอนตะแคงซ้ายสะดวกมากๆ เลยพยายามสลับกับขวาค่ะ นอนหงายบ้างนิดหน่อย พอให้หายปวด

นอนสลับๆกันได้ค่ะ ไม่ได้มีผลอะไร แค่อย่านอนคว่ำพอ