แม่ๆนิยมใช้ผ้าออ้มแบบไหนค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏ท้องแรก

3 ตอบกลับ

สาลูกับสำลีค่ะ จะเลี้ยงแบบไม่ใส่แพมเพิส ผ้าสาลูจะซักทำความสะอาดง่าย ซักบ่อยๆ จะนิ่ม ผ้าสำลีจะเอาไว้ปู

ผ้าอ้อมห่อตัวบ้านนี้ใช้มัสลินแบมบูค่ะ เกิดหน้าร้อนเลยเน้นบาง ๆ ไว้ก่อน

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันจ้าสั่งผ้าอ้อมสาลูจ้า