แม่ๆแนะนำหน่อยจ้าสิวบุกหนักมากใช้ว่านหางกับมะเขือเทศก็ไม่ลดเลยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้หิวเห่อหนักมาก ปกติเป็นคนไม่มีสิวจนมีแต่คนทักว่าได้ลูกชายหรือป่าว เลยมามองตัวเอง จนทนไม่ได้ต้องหาผลิตภัณฑ์มาดูแลผิวหน้า จนเจอผลิตภัณฑ์ของ EVE'S คนท้องใช้ได้ ตอนนี้หน้าไม่มีสิวแล้วค่ะ เหลือแต่รอยแผลเป็น ปัจจุบันท้องได้ 23wk แล้วค่ะ ใช้ดีจนสมัครเป็นตัวแทนแล้วค่ะ

4y ago

มีคนทักแบบเเม่เหมืนกันค่ะว่าได้ชาย เลยอดหาครีมทาหน้าไม่ได้สิวขึ้นหนักมากจ้า

จำหน่ายเซรั่มอยู่จ้า ท้องได้19+3ท้องแรกๆสิวขึ้นเยอะมากใช้เซรั่มที่ตัวเองขายตอนนี้ไม่มีแแล้วคะ เซรั่มโซลเป็นเซรั่มคุณหมอนะคะ ท้องใช้ได้ปลอดภัยออแกนิค #เพื่อมีแม่ๆสนใจคะ😊

ตอนแพ้ท้อง สิวขึ้นหนักมาก ตอนนี้หายแล้วจ้า เดี๋ยวก็หายเอง ตอนนี้ใช้ครีมว่านหางจระเข้ กับ วัสลีน ทาทั้ง2รวมกัน หน้าเริ่มใสขึ้น ลองไปใช้ดูค่ะ

4y ago

ขอแค่เป็นว่านหางจรเข้ค่ะ ส่วนเราใช้ตัวนี้

บ้านนี้เเต่ก่อนไม่เป็นสิวเลยค่ะ พอท้องสิวบุกหนักมากกกกก ทั้งดำทั้งสิวเลย กังวลกลัวคลอดเเล้วไม่เป็นเเบบเดิมค่ะ 😂

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้หนักกว่าจ้าแม่ หน้าไม่มีที่ว่างเลยแอบเครียดๆเพราะทั้งชีวิตไม่เคยหน้าพังขนาดนี้เลยแต่เพื่อลูกอดทนไว้ค่ะ😍😊

4y ago

จิงค่ะแม่อดทนเพื่อลูก😘

เน้นทำความสะอาดดีๆพอแล้วค่ะ มันเกิดจากฮอร์โมน ไม่ต้งไปพอกอะไรให้มันอุดตันเข้าไปอีก พอเข้าไตรมาส2จะเริ่มลดลงเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะ❣️

บ้านนี้หน้าขาวมาก แต่สิวขึ้นหน้าค่ะช่วง1-2เดือนแรกเยอะมาก ตอนนี้4เดือนเริ่มยุบแล้วค่ะ บ้านนี้ ลูกชายคับผม

จากประสบการณ์ของตัวเองนะคะ จ๋าใช้เซรั่มมัทนาตัวนี้ค่ะ จากสิวเห่อหนักใช้หมดไป3ขวดไม่มีสิวอีกเลยจนคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หลังคลอดมันจะคอยๆหายเองคะ. แม่บ้านนี้ก็เป็น. เยอะกว่านี้อีก. พอคลอด2-3วันมันคอยๆจ่างลง แหละหายไปเอง.

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว เมื่อก่อน สิวเต็มหน้า หน้าดำมาก แต่พอมีน้อง หน้ากลับขาว ไม่มีสิวเลยจ้า

4y ago

ดีจังเลยค่ะแม่