ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องรึกมูกเลือด หรือน้ำเดินใดๆ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะตอนนี้36สัปดาแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งมากกว่า 5ครั้ง/ชม. ไปหาหมอนะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ