ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ตอนนี้ 34+5 วีคแร้วค่ะ ใกล้คลอดแร้วด้วยค่ะ มันเป็นสัญญาณใกล้คลอดมั้ยค่ะ #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นแค่สัญญานหนึ่งครับ ต้องพิจารณาร่วมกับอาการอื่นๆด้วย ว่ามีอะไรรึเปล่า แต่จริงๆ "ท้องแข็ง" ของเรา กับของแพทย์ บางทีก็ไม่เหมือนกันครับ ถ้ากังวล คงต้องให้คุณหมอตรวจอีกทีดีกว่าครับ (ข้อมูลส่วนหนึ่งจากสัมภาษณ์ โอปอล์-หมอโอ๊ค ครับ)

อาจจะเจ็บเตือนเฉยๆนะคะ ปรึกษาแพทย์ดูค่ะ