19สัปดาห์ ขอคำแนะนำค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ

19สัปดาห์ ขอคำแนะนำค่ะ
5 ตอบกลับ

น้องโกงตัวเปล่า..เวลากินอิ่มนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เราก็ไม่แน่ใจ เพราะเพิ่ง19สัปดาห์ กลัวจะเป็นอันตรายน่ะค่ะ

แม่นอนหงาย มดลูกลอยตัวค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ มดลูกลอยตัวแบบนี้จะอันตรายไหมคะ เราเพิ่งเริ่มเป็นแบบนี้ตอน18สัปดาห์ ช่วงน้องเริ่มตอด เลยสงสัยค่ะ

ท้องได้34+6 เราก็เป็นจ้า

3y ago

คือเราเพิ่ง19สัปดาห์เองค่ะ เลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะมดลูกลอยตัวหรือเปล่าหรือน้องโก่งตัวค่ะ

ไม่นอนหงาย

3y ago

ปกติเรานอนตะแคงซ้ายประจำค่ะ รูปนี้เพิ่งตื่นนอน เราก็นอนตะแคงซ้าย มีแค่ตอนถ่ายที่นอนหงายค่ะ

.