อยากทราบเพศลูก ลุ้นมากเลยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องลักษณะแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะแม่ๆ ตอนนี้19สัปดาห์แล้วคะ#ทีมกรกฎาคมค่ะ

อยากทราบเพศลูก ลุ้นมากเลยค่ะ
12 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ แต่ถ้าไปซาวด์19วีคน่าจะเห็นชัดประมาณนึงเลยค่ะ บ้านนี้ก็คลอดก.ค. ซาวด์เห็นเพศน้องตอน16วีค5วันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะรอลุ้นเหมือนกัลค่ะ

บ้านนี้20วีคแล้วค่ะคุณหมอนัดซาวน้อง7มีนานี้ แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน กำหนดคลอด22กรกฎาคมค่ะแม่ๆ🥰☺️

เอกชนซาวด์เห็นเพศตั้งแต่ 14w เลยค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ ถ้าอยากทราบเพศไวๆการตรวจนิฟก็บอกเพศได้นะคะ

ลักษณะท้องไม่บอกเพศค่ะ บ้านนี้ท้องแรกแหลมชาย ท้อง2ก้แหลม มีคนทักผู้ชาย แต่ไปชาวมา หญิงค่ะ

ลักษณะท้องไม่ได้บงบอกเพศจ้า 20w1d ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ #ทีม22กรกฎาคม

2y ago

21 กรกฏาคมค่ะ 🥰🥰

ลองไปซาวดูเลยค่ะ เค้าไปซาวช่วง19วีคนี่แหละน้องโชว์เลยค่ะ

2y ago

โรงบาลรัฐที่บ้านไม่บอกเพศน้องเลยค่ะ

ไปซาวดูนะค่ะ เค้าไปมาแล้วได้16วิคเห็นชัดเลย

ทีมกรกฎาคม 19วีค เช่นกันค่ะ ได้ลูกชาย

ทีมกรกฎาคมค่ะ 19วีค5วัน ได้ลูกชาย

2y ago

ชายเกมือนกันคะ❤️❤️

ไปอัลตราซาวด์ค่ะคุมแม่ 😅