ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องนี้เป็นท้องแรก แม่มีภาวะเครียดบ่อย ร้องไห้และกดดันจากหลายๆอย่าง แถมทุกก่อนนอนแม่ท้องแข็งบวกกับมีอาการนอนไม่หลับ กลัวว่าจะมีผลกระทบต่อลูกมากๆเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเครียดทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ ท้องอ่อนคือเสี่ยงแท้งเลย พยายามอย่าเครียดนะคะ

2y ago

สู้ค่ะแม่ เราตอนเครียดมากๆใช้วิธีหลับค่ะ หายเครียดไปหลายชั่วโมงดี