ขอคำแนะนำด้วยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องตอนอายุ41และตรวจเจอเนื้องอกในช่วงตั้งครรภ์อันตรายมากไหมควรดูแลตัวเองยังไง

1 ตอบกลับ

* ควรถามหมอนะคะ

4y ago

ไปพบหมอมาหลายครั้งแล้วคะแต่คำตอบยังไม่ค่อยเคลียร์เลยลองถามเผื่อมีคนที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อนคะ ขอบคุณมากคะ