ถามความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องครั้งก่อนเราแท้งคุกคาม​ท้องรอบนี้ได้4สัปดาห์จะเข้า5สัปดาห์เราต้องไปฝากท้องเลยไหม?? ต้องระวังอะไรมั้งค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะแม่

3y ago

จ้าขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ