เจาะน้ำคล่ำตรวจ ดาวน์ซินโดรม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องคนที่2ตอนนี้หนูอายุ21ปี ได้มีความเสี่ยงสูงที่ลูกจะเป็นดาวน์ซินโดรม มีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำการเตรียมตัวที่จะไปเจาะน้ำคล่ำ ว่าจริงแล้วลูกเป็นดาวน์ซินโดรมมั้ยจะไปหยุดการตั้งครรภ์มั้ย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะแม่