ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ไม่ค่อยรุ้อะไรค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง7เดือน ถ่ายไม่ค่อยออกค่ะ ทำไงดีค่ะ ท้องผูกประมานนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานผลไม้ช่วยในการขับถ่ายค่ะ เช่น มะละกอสุก มะม่วงสุก กล้วย แก้วมังกร

กินผักผลไม้เยอะๆๆค่ะดื่มน้ำเยอะๆๆค่ะ