ท้อง6สัปห์ดา มีเลือดออก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง6สัปห์ดา มีเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาล ตอนนี้เริ่มปวดท้องแต่ไม่มากจะเป็นอะไรมั้ย ไปหาหมอมาแล้วหมอแจ้งเป็นภาวะแท้ง แต่ยังมีถุงอยู่

ท้อง6สัปห์ดา มีเลือดออก
15 ตอบกลับ

ตอนท้องได้7 สัปดาห์ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีติดมากะกางเกงในเป็นออกน้ำตาล ไปหาหมอ ซาวด์ดูปกติ หมอบอกว่าเป็นการฝังตัวของอ่อนในมดลูกเลยทำให้มีเลือดออก หรือไม่ก็อาจติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน หมดยาก็หายเลย ตอนนี้ได้25+3เเล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะ ลองไปหาหมอดูค่ะอาจจะไม่ใช่ภาวะเเท้งเสมอไป

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ฉีดยากันแท้งตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เพราะเรากังวล ฉีดยากันแท้งไป2เข็ม+กินยา หมดไป2แผงค่ะ แต่ก็มีปวดท้องบ้าง แต่ตอนนี้น้อง34Wละคะ

ภาวะแท้งคุกคาม ต้องระมัดระวัง ห้ามยกของ อย่าเดินบ่อย ลูกคนแรกเราก็อาการแท้งคุกคามแต่ก็ออกมาสมบูรณ์ดี อดทนสู้เพื่อลูกนะคะคุณแม่

2y ago

คือครั้งเเรกเลยคือมีปวดท้องน้อยเเต่ไม่มากมีเลือดออกเเล้วหมอซาวดูว่าเจอเเค่ถุงการตั้งครรภ์เลยไห้ยาวินตามินมากินค่ะ2ตัวค่ะยากันเเท้งก็ไม่ฉีดไห้วันที่27ไปซาวไหม่ถ้าเจอถุงใข่เเดงเจอตัวน้องก็ไห้ฝากครรภ์เลยค่ะ

เราก็ออกแบบนี้ตอน6wค่ะหมอบอกแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งมา1เข็มนอนพัก7วัน แต่ก็ยังออกกระปิดกระปอยค่ะ

เราเคยเป็นตอน5สัปดาห์ ไปหาหมอคลีนิคได้ยากันแท้งมา ตอนนี้9สัปดาแล้ว ปกติคะ

คุนแม่พักผ่อนไห้เพียงพอ นอนเย๊อะๆ ห้ามลุกเดินบ่อยค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นที่แนะนำนะคะ ต้องนี้น้องไม่อยู่แล้ว 😭

ส่วนตัวเคยเป็นค่ะสุดท้ายท้องลม แท้งสมบูรณ์ ค่ะ

รีบไปหาหมอน่ะค่ะระวังจะเเท้งน่ะค่ะ

คือเสียน้องไปแล้วหรอคะแบบนี้