37week มีมูกข้นๆออกมา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง37weekแล้ววันนี้เข้าห้องน้ำมีมูกข้นๆออกมาแต่ไม่มีเลือดไม่เจ็บอยากรุ้ว่าปกติมั้ยค่ะหรือเป็นสันยานใกล้คลอดหรือปล่าว ปกติตกขาวจะเป็นน้ำใสๆปกติค่ะเผื่อใครมีประสบการณ์#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เฝ้าสังเกตุอาการเรื่อยๆนะคะ ถ้าออกมามาก ก็หาคุณหมอเลยค่ะ