ปวดอุ้งเชิงกราน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง31w5d มีอาการปวดจิ๊มิ๊หนักมากมีแม่คนไหนเป็นบ้างคะมีวิธีจัดการยังไงให้ทุเลาลง..ตอนนี้เดินไม่ได้เข้าห้องน้ำลำบากมากคะ เจ็บมากจริงๆ

1 ตอบกลับ

นอกพักคะแม่อย่าเดินบ่อย🙂

3y ago

ไม่ค่อยได้เดินเลยคะแม่ อาทิตย์นึงออกจากห้องครั้งสองครั้งนอกนั้นมีแค่เดินเข้าห้องน้ำคะ. .ทรมานมากบางคนบอกหลังคลอดจะค่อยๆหายสองเดือนเลยคะ